Ít sữa

Mẹ có nên uống ngũ cốc sau sinh mổ?

Mẹ có nên uống ngũ cốc sau sinh mổ?

Ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc lợi sữa là một trong những thực phẩm được mẹ sau sinh quan tâm do nó giúp mẹ phục hồi tình trạng sức khỏe sau sinh đồng thời cũng giúp mẹ cải thiện lượng sữa cho bé bú. Vậy, liệu ý kiến này có đúng đối với mẹ sinh mổ không? Mẹ có nên uống ngũ cốc sau sinh mổ không?

Lí do gì khiến mẹ ăn nhiều mà vẫn ít sữa?

Lí do gì khiến mẹ ăn nhiều mà vẫn ít sữa?

Thực tế hiện nay cho thấy rằng có rất nhiều bà mẹ cho con bú đang có những hiểu lầm về chế độ dinh dưỡng và cách ăn uống ảnh hưởng đến lượng sữa mẹ.

Bài viết này khám phá những cách mà chế độ ăn uống của bà mẹ đang cho con bú ảnh hưởng (hoặc không ảnh hưởng) đến sữa mẹ như thế nào.

Cách duy trì sữa mẹ cho các bà mẹ đang ít sữa, thiếu sữa sau sinh

Cách duy trì sữa mẹ cho các bà mẹ đang ít sữa, thiếu sữa sau sinh

Nếu bạn là một bà mẹ đang cho con bú mà không sản xuất đủ sữa hay ít sữa sau sinh, đừng hoảng sợ. Chuyên gia tư vấn sữa mẹ của Trung tâm tư vấn sữa mẹ BMC sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích để tăng nguồn sữa của bạn và đảm bảo con bạn nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết cũng như cách duy trì sữa mẹ lên tới 24 tháng hoặc hơn thế nữa.

Bà đẻ uống sữa gì cho lợi sữa mẹ?

Bà đẻ uống sữa gì cho lợi sữa mẹ?

Khi mang thai, các loại sữa bầu, sữa tươi tiệt trùng, sữa hạt, sữa gạo, sữa ngũ cốc,… có thể được nạp thường xuyên trong suốt thai kì nhằm bổ sung các dưỡng chất còn thiếu vào cơ thể mẹ để nuôi dưỡng thai nhi. Vậy sau sinh, bà đẻ uống sữa gì để vừa có tác dụng bồi bổ cơ thể vừa lợi sữa cho con bú?

Cách kích sữa cùng Lợi sữa Mommy Night & Day để đạt hiệu quả tối đa sau 2 tuần sử dụng.

Cách kích sữa cùng Lợi sữa Mommy Night & Day để đạt hiệu quả tối đa sau 2 tuần sử dụng.

Nuôi con bằng sữa mẹ có thể là một thách thức. Nhưng điều quan trọng là bạn không bị choáng ngợp nếu bạn thấy việc cho con bú đặc biệt đòi hỏi lúc ban đầu. Đấu tranh để kích sữa và sản xuất một nguồn cung cấp sữa mẹ đầy đủ không phải là các trường hợp hiếm gặp, (rất nhiều bà mẹ đang cho con bú cũng như bạn lúc này). Tuy nhiên điều này không có nghĩa là các bà mẹ không thể có một nguồn sữa dồi dào và ổn định lâu dài, hơn thế, bạn sẽ kích sữa thực sự có hiệu quả cả về chất & lượng nếu tin tưởng và sử dụng bộ sản phẩm chuyên gia lợi sữa – Mommy Night & Day của Hulab Pharma.

Ăn nhiều vẫn ít sữa

Ám ảnh vì ăn nhiều vẫn ít sữa, mẹ nên làm gì?

Mẹ sau sinh ăn bao nhiêu là đủ để có nhiều sữa?

Nếu bạn là một bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ, việc ăn lượng calo thích hợp mỗi ngày rất quan trọng đối với bạn và em bé. Là một bà mẹ cho con bú, những gì bạn ăn không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà cả em bé nữa. Ăn đúng số lượng calo mỗi ngày đảm bảo rằng việc sản xuất sữa mẹ được vẫn ổn định và sữa mẹ có các chất dinh dưỡng phù hợp cho em bé.

Không có sữa sau sinh do lối sống

Không có sữa sau khi sinh: Nguyên nhân là gì và phải làm sao?

Những gì kích hoạt sữa mẹ về?

Prolactin, Cortisol, Oxytocin và Insulin là những hormone cần thiết cho việc sản xuất sữa mẹ và được tạo ra trong cơ thể người phụ nữ trong suốt thai kì. Việc sản xuất sữa mẹ, tuy nhiên, chỉ được kích hoạt sau 30 đến 40 giờ sau khi sinh.

All search results