Khớp ngậm đúng

loi do be

8 Cách ngăn ngừa đau núm vú cho các bà mẹ đang cho con bú

Khi bạn mới sinh con và bắt đầu cho con bú, một chút đau núm vú là bình thường. Bạn có thể cảm thấy một số khó chịu nhẹ khi em bé ngậm hoặc khi sữa mẹ bắt đầu xuống. Cơn đau nhẹ này là phổ biến, và nó sẽ biến mất khi bạn cho con bú đúng và thường xuyên.

Tư thế cho bé bú đơn giản

Các tư thế bế và cho trẻ sơ sinh bú mẹ hiệu quả, dễ làm

Làm sữa mẹ có thể đến một cách tự nhiên, nhưng việc đưa sữa mẹ từ vú đến miệng và bụng của con thì cần một chút kiến thức và đòi hỏi việc phải thực hành nhiều. Nhưng tư thế cho con bú thích hợp là điều cần thiết trong việc giúp trẻ sơ sinh ngậm vú đúng cách, rút sữa mẹ hiệu quả cũng như ngăn ngừa đau nhức ở núm vú và các vấn đề cho con bú khác.

Nhận biết khớp ngậm đúng?

Tất tần tật những điều mẹ cần biết về khớp ngậm đúng

Khớp ngậm đúng là điều cực kì quan trọng nhưng lại rất dễ bị bỏ qua với những mẹ mong muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến cách mẹ cho con bú, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến lượng sữa của mẹ cũng như cách mẹ duy trì sữa lâu dài.

Khó khăn khi "trẻ không chịu bú mẹ"

Vì sao trẻ từ chối bú mẹ

Trẻ không chịu bú mẹ ngay từ lúc mới sinh, trẻ đang bú mẹ bỗng nhiên bỏ bú…tất cả đều có nguyên nhân. Hãy cùng lợi sữa Mommy tìm hiểu về vấn đề “Vì sao trẻ từ chối bú mẹ” và cùng nghe những lời khuyên chuyên gia sữa mẹ – DS Vũ Thị Lan Hương khi trẻ từ chối bú mẹ.

All search results