Cảm nhận khách hàng

Play
Play
previous arrownext arrow
Slider
Review mẹ Nguyễn Thủy

Review mẹ Nguyễn Thủy

Mẹ Thủy sinh bé được gần 2 tháng, ngày nào mẹ cũng phải dặm thêm cho con 3 cữ sữa công thức. Thời điểm mẹ nhờ chúng tôi tư vấn, bé lại lười bú mẹ, cứ bú một chút là ngủ, nhưng vì lượng sữa không đủ nên giấc ngủ của con không được sâu, nhưng mẹ đánh thức con dậy để cho bú cũng không được, nhiều khi cho bú còn cáu và khóc. Mẹ vô cùng mệt mỏi và gần như bất lực.

Review mẹ Hoàng Kim Dung

Review mẹ Hoàng Kim Dung

Bé bú mẹ trực tiếp – đây là một việc hết sức bình thường  với nhiều mẹ bỉm sữa, tuy nhiên một số mẹ khác lại không được biết đến sự diệu kỳ khi cho con bú. Mẹ Dung nằm trong trường hợp thứ 2, sữa quá ít và con thì không chịu ti mẹ. Vì vậy, hằng ngày mẹ phải miệt mài vắt hút ra cho con nhưng vẫn không đủ, ban đêm con vẫn phải ăn thêm sữa công thức.

Review mẹ My Vũ

Review mẹ My Vũ

Trước đây, bé nhà mẹ My phải dùng đến 5 cữ sữa công thức một ngày trong khi con mới được 13 ngày. Có những đêm con bú mẹ xong không đủ sữa cứ khóc ré lên, mẹ lại phải lục đục dậy pha sữa cho con. Nhiều lúc mẹ định dừng không cho con uống sữa công thức nữa vì bé hay táo bón, nhưng cứ thấy con khóc lại xót chẳng biết làm thế nào.

Review mẹ Thúy Phùng

Review mẹ Thúy Phùng

Khi tìm đến với chúng tôi, mẹ Thúy Phùng sinh bé được 1 tháng, một bên ngực của mẹ ít sữa hơn bên còn lại vì bé chỉ quen bú một bên. Hàng ngày, ngoài sữa mẹ con phải ăn thêm 140ml sữa công thức nữa. Mẹ đã tìm làm đủ mọi cách, ai mách ăn gì cũng ăn, uống gì cũng uống với mong ước có đủ sữa cho con nhưng chẳng cách nào tỏ ra có hiệu quả.

Review mẹ Thu Hà

Review mẹ Thu Hà

Mẹ Thu Hà sinh lần thứ 3, bé đầu gần như ăn sữa công thức hoàn toàn, bé thứ 2 may sao có đủ sữa, nên đến bé thứ 3 này mẹ cũng muốn cho con được ăn sữa mẹ hoàn toàn. Tuy nhiên, ngay sau sinh mẹ đã ít sữa, bé phải ăn đến 4 cữ sữa công thức một ngày kèm sữa mẹ. Ban đầu mẹ đã nghĩ kích sữa là phải vắt hút, nhưng mẹ vắt rất miệt mài nhưng vẫn không mấy cải thiện, lượng sữa gần như tráng bình càng làm mẹ stress hơn.

Review mẹ Trần Thị Hường

Review mẹ Trần Thị Hường

Mỗi lần bú mẹ, bé nhà mẹ Hường bú được trong 10 phút nhưng sau 30 phút con đã khóc và đòi bú lại. Việc con bú liên tục khiến mẹ vô cùng stress và mệt mỏi. Mẹ nghĩ răng bản thân ít sữa, sữa lại loãng nên con bú mới nhanh đói như vậy. Ban đêm  cữ bú của bé còn dài hơn một chút, mẹ có thời gian để nghỉ ngơi. Ban ngày đúng là khoảng thời gian gần như khủng hoảng của mẹ, con khóc và đòi bú liên tục.

Review mẹ Diệu Phan

Review mẹ Diệu Phan

Mẹ Diệu Phan sinh bé được hơn 1 tháng, tưởng cho con bú mẹ được hoàn toàn là nỗi mơ ước của các mẹ, nhưng bé nhà mẹ Diệu lại có thói quen bú vặt. Con bú mỗi lần rất lâu, nhiều khi con nhay đầu ti, nhưng cứ rời ti ra là 15 phút đã đòi bú lại. Nên mẹ gần như chẳng có thời gian làm việc gì, may lúc bé ngủ thì còn được 1 đến 2 tiếng, nhưng lúc nào cũng nơm nớp chỉ sợ con thức.

Review mẹ Setsuko Setsuko (Yến)

Review mẹ Setsuko Setsuko (Yến)

“Con quấy đêm đúng là một cơn ác mộng chị ạ” Mẹ Yến chia sẻ với chúng tôi. Mẹ sinh bé được 20 ngày rồi, có đêm thì bé ngủ ngoan, có đêm vì thiếu sữa nên con bú xong là khóc đòi ăn thêm, mà mẹ thì chẳng có mấy sữa. Ông bà thì cứ bắt cho con dùng thêm sữa công thức, mà mẹ vẫn cố không nghe theo vì mẹ mong con được ăn sữa mẹ hoàn toàn. Những đêm bắt lực nhìn con khóc vì thiếu sữa, mẹ cũng xót vô cùng.

Review mẹ Huỳnh Quê Hương

Review mẹ Huỳnh Quê Hương

Mẹ Hương sinh mổ được 2 tháng 10 ngày. Tháng đầu trộm vía bé rất ngoan, chỉ ăn xong rồi ngủ. Sang đến tháng thứ hai, con bắt đầu quấy đêm. “Ban ngày thì không sao, ban đêm nó chẳng cho ai bế cả, cứ đặt xuống là nó khóc, cho ti mới nín mà em thì không đủ sữa” mẹ Hương chia sẻ. Cả một tháng, em stress lắm, lại không ngủ được nên lúc nào cũng lờ đà lờ đờ, thế mà chả hiểu sao vẫn béo, sau sinh em tăng những 10kg”.

Review mẹ Lê Thu Giang

Review mẹ Lê Thu Giang

Khi đến với chúng tôi, bé nhà mẹ Giang đã được 1 tháng 7 ngày rồi. Mẹ có đủ sữa cho con bú nhưng sữa khá loãng, vì vậy con hơi chậm tăng cân. Trong khi đó mẹ lại tăng cân khá nhiều nên lúc nào cũng tự ti không dám mua quần áo mới, cũng chẳng dám đi đâu.

All search results