Ít sữa sau sinh – Hiểu tận “ngọn” – Khắc phục tận “gốc”!

Hiểu tận “ngọn” nguyên nhân ít sữa sau sinh

Câu hỏi thường gặp nhất: “Vì sao lượng sữa trong bầu vú của mẹ lại không đủ cho con bú no?”. DS Hương giải đáp:

Dược sĩ Hương giải đáp thắc mắc cho các mẹ
Dược sĩ Hương giải đáp thắc mắc cho các mẹ
 • Mẹ sinh mổ hoặc sinh non dễ gặp phải tình trạng ít sữa sau sinh do phải sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau khiến hao hụt hàm lượng và cản trở quá trình sữa mẹ được tiết ra. Đây là một sự thiệt thòi cho cả mẹ và bé so với sinh thường và sinh đủ tháng.
 • Sau khi sinh 2 – 3 ngày khi thấy có dấu hiệu sữa về hầu hết mẹ mới có con bú đều ít sữa, đây là việc cho bé bú sai cách. Bởi bầu sữa mẹ sẽ hoạt động theo cơ chế tương quan giữa cung và cầu, chỉ bắt đầu tiết ra nhiều sữa khi trẻ bú, mẹ càng chậm trễ cho bé bú sớm thì càng khiến tuyến sữa không hiểu được nhu cầu của con và gây ít dần lượng sữa tiết ra.
 • Mẹ stress kéo dài, lo âu, sợ sệt… khiến cho sự tiết sữa giảm đi; hơn thế, nguyên nhân này gần như đều bị “làm ngơ” bởi cách hiểu chưa đúng của mẹ.
 • Mẹ gặp phải tình trạng thiếu sắt, bệnh tuyến giáp, nội tiết rối loạn – mất cân bằng khiến trì trệ quá trình tiết sữa của mẹ.
 • Chế độ dinh dưỡng cho mẹ có thành phần gây mất/ ít sữa hoặc không hợp lý, thiếu hụt hay dư thừa một số thành phần dưỡng chất cần thiết,… cũng khiến cho lượng sữa ít không đủ cho con bú.
 • Mẹ “lạm dụng” sữa ngoài khiến trẻ chán ngán và bỏ ti mẹ, các nang sữa mẹ không được giải phóng và làm trống gây tắc tia sữa, mất sữa hoặc ít sữa sau sinh. Ngoài ra, sữa công thức còn làm cho trẻ mất dần kĩ năng bú mẹ và thay đổi khẩu vị.

Sau sinh mẹ ít sữa phải làm sao?

 • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh xa các thực phẩm, đồ uống, thuốc gây hại tới sữa .
 • Nhận biết sớm tình trạng ít sữa sau sinh để có cách khắc phục nhanh và sớm nhất
 • Sử dụng các món ăn lợi sữa hay sản phẩm lợi sữa như thuốc lợi sữa, cốm lợi sữa,…

Vì sao các cách phương pháp trên mẹ đã dùng mà vẫn KHÔNG hiệu quả?

 • Thực phẩm lợi sữa chỉ mang tính hỗ trợ tương đối.
 • Các sản phẩm lợi sữa thông thường:

+ Chưa tương thích hay chưa phù hợp với cơ thể mẹ

+ Chưa cải thiện tận gốc được vấn đề, tái phát khi ngưng sửa dụng sản phẩm

+ Mẹ dễ bị ảnh hưởng của tác dụng phụ.

+ Thành phần bị pha tạp chất, không an toàn khi sử dụng.

+ Không có sự đồng hành của chuyên gia trong suốt quá trình cải thiện chất lượng sữa và nuôi con bằng sữa mẹ.

04 Lí do khiến hơn 10.000 mẹ bỉm sữa tin tưởng sử dụng và thành công 100% trong cải thiện Ít sữa sau sinh – Khắc phục tận “gốc” vấn đề cùng Lợi sữa Mommy và Chuyên gia Sữa mẹ – DS Vũ Thị Lan Hương:

 • Lí do thứ nhất: Cải thiện từ nguyên nhân & tác động đồng thời trực tiếp đến 2 giai đoạn sản xuất sữa và tiết sữa:
 • Tác động vào giai đoạn sản xuất sữa mẹ:

Lợi sữa Mommy với công thức 2 trong 1 – phối hợp dược liệu làm tăng tiết sữa và thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao: được kết hợp từ các dược liệu lợi sữa như cỏ cà ri, đinh lăng, thì là, cam thảo vô cùng lành tính – không gây tác dụng phụ cùng với sự kết hợp của các loại hạt dinh dưỡng chuẩn organic như hạt chia, hạnh nhân, yến mạch, óc chó,…Nên vừa có tác dụng cải thiện hoạt động của tuyến sữa, vừa giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho mẹ sau sinh => Đảm bảo về cả CHẤT và LƯỢNG.

 • Tác động đến giai đoạn tiết sữa và kiểm soát sữa mẹ:

Đặc biệt, Lợi sữa Mommy có TẶNG KÈM khóa học là bộ video hướng dẫn và Cẩm nang nuôi con bằng sữa mẹ (chuyên gia Lan Hương biên soạn trực tiếp) chứa đầy đủ các kiến thức về cách nuôi con bằng sữa mẹ, hướng dẫn chỉnh khớp ngậm và vắt sữa đúng,… Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng là các dược sĩ có kiến thức sẽ là người gọi điện hướng dẫn trực tiếp từng khách hàng để cải thiện toàn diện tất cả các nguyên nhân gây ít sữa.

 • Lí do thứ hai: Hơn 10.000 mẹ bỉm sữa đã thành công 100% với liệu trình kết hợp này.

Hơn 1000 mẹ tin dùng

Hơn 1000 mẹ tin dùng

 • Lí do thứ ba: Là sản phẩm 100% nguồn gốc thiên nhiên, chuẩn Organic, an toàn và lành tính trong sử dụng; có đầy đủ chứng nhận của Bộ Y Tế về ATTP, Tiêu chuẩn Nhà sản xuất,…
Mommy có đầy đủ chứng nhận từ Bộ Y Tế
Mommy có đầy đủ chứng nhận từ Bộ Y Tế
 • Lí do thứ tư: Hiện nay trên thị trường, Lợi sữa Mommy là sản phẩm tiên phong, đi đầu trong việc cải thiện toàn diện các vấn đề về sữa của mẹ đang gặp phải với sự sát cánh của Chuyên gia Sữa mẹ – DS Lan Hương, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn tỉ mỉ từng bước thực hiện để giúp mẹ hiểu đúng, cải thiện đúng nguyên nhân gây ít sữa sau sinh và phù hợp với hoàn cảnh của từng mẹ.

Bất cứ bà mẹ nào cũng có thiên chức thiêng liêng là được làm mẹ và trao cho con dòng sữa thơm mát, ngọt lành. Chính vì vậy hãy để lợi sữa MommyDS Lan Hương chia sẻ cùng mẹ các vấn đề mất sữa, tắc sữa hay ít sữa sau sinh bằng cách:

Điện thoại hỗ trợ: 094 1800 797

Email: hulabpharma@gmail.com

Gửi thông tin trực tiếp cho DS Hương qua: loisuamommy.com

 

All search results