Cách kích sữa cùng Lợi sữa Mommy Night & Day để đạt hiệu quả tối đa sau 2 tuần sử dụng.

Nuôi con bằng sữa mẹ có thể là một thách thức. Nhưng điều quan trọng là bạn không bị choáng ngợp nếu bạn thấy việc cho con bú đặc biệt đòi hỏi lúc ban đầu. Đấu tranh để kích sữa và sản xuất một nguồn cung cấp sữa mẹ đầy đủ không phải là các trường hợp hiếm gặp, (rất nhiều bà mẹ đang cho con bú cũng như bạn lúc này). Tuy nhiên điều này không có nghĩa là các bà mẹ không thể có một nguồn sữa dồi dào và ổn định lâu dài, hơn thế, bạn sẽ kích sữa thực sự có hiệu quả cả về chất & lượng nếu tin tưởng và sử dụng bộ sản phẩm chuyên gia lợi sữa – Mommy Night & Day của Hulab Pharma.

Lợi sữa mommy
Lợi sữa mommy
Đối tượng cần kích sữa là ai?

 Các bà mẹ sau sinh sữa chưa về/ về muộn, không có sữa sau sinh, ít sữa sau sinh,…

Điều kiện nào khiến bạn cần kích sữa?

Danh sách sau đây là hướng dẫn cơ bản và không bao gồm tất cả. Nếu bạn xác định là sẽ nuôi con bằng sữa mẹ và cho con bú, hãy chắc chắn rằng bạn đã được hướng dẫn kĩ lưỡng về tất cả các khía cạnh của việc cho con bú trước khi bạn sinh con là một ý tưởng rất nên thực hiện.

 

Sau đây là những dấu hiệu THỰC SỰ bạn cần kích sữa và cũng chính là dấu hiệu cho thấy em bé KHÔNG nhận đủ sữa.

 

 • Trẻ sơ sinh đi ít hơn 6 tã ướt một ngày sau 5 ngày đầu tiên.
 • Trẻ sơ sinh không tăng cân sau mốc giảm cân ban đầu.
 • Trẻ sơ sinh bắt đầu giảm cân, một sau khi mốc tăng cân đã bắt đầu.
 • Sau 5 ngày đầu, phân có màu tối và số lượng nhỏ.
 • Nước tiểu đặc (màu vàng đậm).
 • Trẻ sơ sinh bị kích thích và dường như không hài lòng sau khi cho bú.
 • Vẫn muốn tiếp tục bú mẹ sau khi rời khỏi vú.
 • Trẻ sơ sinh thờ ơ khi bé được cho bú và không bú đúng cách.
 • Trẻ sơ sinh bị mất nước. Các dấu hiệu mất nước bao gồm khô miệng, khó chịu, nước tiểu sẫm màu, khóc không nước mắt, mắt trũng,…

Cách kích sữa cùng Lợi sữa Mommy Night & Day để đạt hiệu quả tối đa sau 2 tuần sử dụng

Để đạt được hiệu quả kích sữa lên đến 100% cùng Mommy Night & Day, bạn cần đáp ứng đầy đủ được 2 điều kiện hàng đầu, đặc biệt, đó là: cải thiện từ giai đoạn sản xuất sữa và cải thiện đồng thời từ giai đoạn tiết sữa. Đây cũng là bí quyết cải thiện chất lượng sữa toàn diện mà chúng tôi muốn mang đến cho tất cả các bà mẹ đang mong muốn kích sữa thành công và nhanh chóng nhất có thể.

 • Cải thiện từ giai đoạn sản xuất sữa cùng Mommy Night & Day:

Bằng việc sử dụng Bột lợi sữa Mommy Day (500 gram) vào ban ngày như một bổ sung cho các bữa ăn phụ trong ngày; Trà lợi sữa Mommy Night vào các buổi tối trước khi đi ngủ như một loại trà an thần, kích thích sản xuất sữa tốt hơn vào ban đêm.

 

Tác dụng của Mommy Night & Day mang lại cho bạn trong quá trình cải thiện giai đoạn sản xuất sữa: Bồi bổ khí khuyết, cải thiện tình trạng thiếu dinh dưỡng, mất ngủ của cho sản phụ sau sinh. Tăng sức đề kháng, phòng chống thiếu sắt. Kích thích tuyến sữa sản xuất nhanh chóng và hiệu quả. Tăng sản lượng sữa tiết ra mỗi ngày. Cải thiện chất lượng sữa: sữa đặc, thơm, mát và cân bằng dinh dưỡng. Giúp kích thích vị giác, ăn ngon miệng, hạn chế lo âu, stress,.. Kích thích hệ tiêu hóa, hạn chế táo bón. Giúp mẹ sau sinh tăng cân hoặc giảm cân theo nhu cầu,…

 

Từ đó bạn đã có một bộ máy sản xuất sữa với đầy đủ nguyên liệu đầu vào cần thiết để sẵn sàng việc cải thiện giai đoạn tiết sữa – giai đoạn đầu ra của sữa mẹ.

 • Cải thiện từ giai đoạn tiết sữa cùng Mommy Night & Day:

Kết hợp chặt chẽ với việc sử dụng bộ sản phẩm Mommy Night & Day và thực hành theo Bộ video hướng dẫn kĩ thuật và kiến thức chuyên sâu Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ từ chuyên gia sữa mẹ – DS. Lan Hương của Mommy, tạo thành một liên kết “trong uống – ngoài tác động” là con đường ngắn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất để kích sữa thành công.

 

Tác dụng của việc xem hướng dẫn và thực hành theo khóa học này, đó là: Bổ sung kiến thức nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ theo khoa học. Nhận biết, xử lí và tránh tái phát hiện tượng tắc tia sữa, ít sữa, mất sữa, sữa ít dinh dưỡng. Giúp duy trì lượng sữa mẹ lâu dài. Đội ngũ cán bộ dược sĩ có chuyên môn cao của Mommy luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, theo dõi sát sao các thực hành kích sữa của bạn và luôn sẵn sàng giúp đỡ những khó khăn và bạn gặp phải.

 

Điều đặc biệt nhất cũng như nổi bật vượt trội so với các sản phẩm lợi sữa thông thường trên thị trường hiện nay là sự đồng hành cải thiện của chính DS. Lan Hương – Chuyên gia Sữa mẹ của Mommy, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm kích sữa thành công cho bà mẹ bỉm sữa toàn quốc, chị sẽ trực tiếp cải thiện từ nguyên nhân, gốc rễ các vấn đề của bà mẹ và em bé một cách riêng biệt. Tóm lại, bạn và em bé hoàn toàn không hề cô đơn khi bước vào cuộc chiến kích sữa khi lựa chọn Mommy Night & Day.

 

DS. Lan Hương – Chuyên gia Sữa mẹ
DS. Lan Hương – Chuyên gia Sữa mẹ

 

Hãy luôn luôn chú ý tới chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và luyện tập hàng ngày nếu bạn muốn có hiệu quả kích sữa sớm và tối đa.

kích sữa hiệu quả trong 2 tuần

 

Hướng dẫn sử dụng Mommy Night & Day:

Lợi sữa mommy day:

 • Uống vào buổi sáng. Ngày uống 30-40g, chia làm 2-3 lần
 • Lấy 2-3 thìa cà phê (tương đương 10-15g) pha với khoảng 40ml nước ấm 40 độ sau đó khuấy đều bột và thêm khoảng 100-150ml nước nóng 70-80 độ. Có thể cho thêm đường hoặc sữa trước khi dùng.

Lợi sữa mommy night:

 • Uống 1 gói (2g) vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Ngâm 1 gói 2 g với 200ml nước nóng trong 10-15 phút.
 
Tìm hiểu thêm và đặt mua Mommy Night & Day tại đây
Đọc thêm: Mẹ 9x thành công với cách kích sữa lạ    
Tư vấn trực tiếp: Facebook hoặc Hotline: 094 1800 797
 
All search results