Lợi ích ngắn hạn và lâu dài khi sử dụng Mommy Night & Day đối với các bà mẹ và em bé

Sữa mẹ là thực phẩm hoàn hảo cho trẻ em. Nó chứa các kháng thể tăng cường miễn dịch và các enzyme khỏe mạnh mà các loại sữa công thức trên thị trường hiện nay chưa thể nào sao chép được.

lợi ích của lợi sữa mommy night and day

Lợi sữa Mommy Nigh & Day“Dòng sữa ngọt ngào, căng trào tình mẹ” được cho ra đời là nhằm vào mục đích duy nhất là sát cánh bên các bà mẹ đang cho con bú để cải thiện, bảo vệ và duy trì dòng sữa mẹ giúp cho em bé luôn nhận được những ưu thế để có được nền tảng phát triển khỏe mạnh và vững chắc nhất để bước vào cuộc sống.

Có gì trong bộ sản phẩm Mommy Night & Day?

Đây là bộ sản phẩm lợi sữa gồm:

  • Bột lợi sữa Mommy Day (500 gram)
  • Trà lợi sữa Mommy Night (30 gram)
  • Cẩm nang Nuôi con bằng sữa mẹ
  • Bộ video hướng dẫn Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ (online)

lợi ích của lợi sữa mommy night and day

Công thức 2 trong 1 – phối hợp dược liệu thiên nhiên (cỏ cà ri, đinh lăng, thì là, cam thảo) an toàn lành tính, làm tăng tiết sữa và thực phẩm hạt (hạt chia, hạnh nhân, yến mạch, mè đen, gạo lứt huyết rồng, đậu xanh,…) có giá trị dinh dưỡng cao, đạt tiêu chuẩn organic.

Cẩm nang Nuôi con bằng sữa mẹ là những kiến thức cơ bản nhằm hướng dẫn cho các bà mẹ nắm được những nội dung cần thiết nhất khi cho con bú, bổ sung thêm một số thông tin rõ ràng hơn về nguồn gốc sản phẩm để mẹ có thể an tâm sử dụng.

Bộ video hướng dẫn Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ (online ) hay chính là khóa học nâng cao và chi tiết hơn về các cho con bú và nuôi con bằng sữa mẹ kết hợp với sử dụng Mommy Night & Day để đạt được hiệu quả tối đa

Đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp dẫn dắt và giải đáp các vấn đề của các bà mẹ trong suốt quá trình sử dụng và sau sử dụng sản phẩm.

 

Lợi ích ngắn hạn mà Mommy Night & Day mang lại cho các bà mẹ và em bé là gì?

Mommy Night & Day có cơ chế tác động vào đồng thời 2 giai đoạn sản xuất sữa tiết sữa. Cải thiện hoạt động của tuyến sữa: cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho phụ nữ sau sinh. Giúp cải thiện cả số lượng và chất lượng sữa mẹ: sữa đặc, mát; kích sữa, trị tắc tia sữa/ mất sữa/ ít sữa hiệu quả.

Và cùng với việc sử dụng liệu trình lợi sữa 15 ngày của Mommy Night & Day và kết hợp chặt chẽ với bộ video hướng dẫn cùng với sự hỗ trợ từ cán bộ chuyên môn của Mommy sẽ giúp cho mẹ đạt được hiệu quả: kích sữa, lợi sữa, cải thiện chất lượng sữa thành công 100%.

 

Lợi ích dài hạn khi sử dụng Mommy Night & Day thì như thế nào?

Đặc biệt, với sự đồng hành và chỉ dẫn từ Chuyên gia Sữa mẹ – DS. Lan Hương, chị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn và thực tế điều trị cho hàng triệu các bà mẹ trên khắp Việt Nam, nay sẽ là người trực tiếp cải thiện cho mẹ và bé các vấn đề về sữa mẹ và các vấn đề xoay quanh việc xử lí tình huống khi cho con bú để đi đến thành công, hiệu quả lâu dài nhất có thể.

lợi ích của lợi sữa mommy night and day

Chuyên gia Sữa mẹ – DS. Lan Hương

Luôn đặt tiêu chí hiệu quả về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần 100% thiên nhiên, cách sử dụng dễ dàng – đơn giản và giá cả phù hợp vơi chất lượng cũng như phù hợp với đại đa số các gia đình Việt hiện nay thì Lợi sữa Mommy Night & Day luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các bà mẹ mất sữa, ít sữa, sữa loãng/ nóng, ít chất dinh dưỡng cho con yêu một bước đệm vững chắc cho sự phát triển mai sau. Mọi bà mẹ trước và sau sinh đều có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng Mommy nhé!

Đọc thêm: Mẹ 9x thành công với cách kích sữa lạ.

Những phản hồi tích cực từ hàng triệu bà mẹ đã thành công với liệu trình Lợi sữa Mommy Day & Night trong 15 ngày và gửi chia sẻ về cho chúng tôi:

 

Lợi ích của Mommy Night Day

 

Lợi ích của Mommy Night Day

  

Lợi ích của Mommy Night Day

Lợi ích của Mommy Night Day

Lợi ích của Mommy Night Day

 

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ là một phương pháp nuôi dưỡng, đó là mối quan hệ đặc biệt giữa mẹ và con. Lợi sữa Mommy Night & Day luôn tự hào là cầu nối vững chắc giúp duy trì mối quan hệ thiêng liêng này!

 

Tư vấn trực tiếp: Facebook hoặc Hotline: 094 1800 797

 

All search results