Cách tính sinh con trai theo ý muốn

Ở đây chúng tôi cung cấp một số cách có thể làm tăng cơ hội sinh bé trai. Một số kết quả nghiên cứu khẳng định những cách này có thể làm tăng cơ hội thụ thai một bé trai. Tuy nhiên, không có bằng chứng y tế cho thấy rằng bất kì ai trong số những người đã từng áp dụng là đều có hiệu quả 100%. Cha mẹ chỉ nên coi đây là một số gợi ý mang tính tham khảo!

Cách tính sinh con trai theo ý muốn

>>> Đọc thêm: 10 lời khuyên về cách tăng khả năng thụ thai cho nam giới

Kiến thức cơ bản về việc lựa chọn giới tính cho thai nhi

Giới tính của em bé được xác định bởi người cha. Những người phụ nữ mang nhiễm sắc thể X trong trứng. Mặt khác, nam giới có tinh trùng X (bé gái) và Y (bé trai), do đó, mỗi tinh trùng mang một trong hai nhiễm sắc thể này. Khi tinh trùng sản xuất Y xâm nhập vào trứng, một bé trai sẽ được thụ thai. Và nếu ‘XX’ được hình thành, em bé sẽ là một cô gái.

Chế độ ăn uống cho cha mẹ

Ăn thực phẩm có tính kiềm đối với mẹ, axit đối với bố

Những gì bạn ăn trước khi mang thai ở một mức độ nào đó sẽ quyết định bạn sinh con trai hay con gái. Người ta tin rằng bằng cách ăn thực phẩm khác nhau, PH cho cơ thể của một người sẽ được thay đổi. Chất kiềm được tiết ra từ âm đạo của người mẹ được cho là thân thiện với tinh trùng nam hơn. Vì vậy, người mẹ được khuyên nên ăn nhiều thực phẩm có tính kiềm hoặc những loại có chứa nhiều natri và kali để tăng cơ hội sinh con trai.

Thực phẩm phổ biến bao gồm: rau quả (như cà chua, khoai tây, cà rốt, bắp cải, hành tây, nấm, rau bina, dưa chuột, rau diếp …), trái cây (như chuối, đu đủ, lê, cam, dưa hấu, nho, dâu, …), các sản phẩm từ đậu (như đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ,…), trà, cà phê, rượu nho, tảo biển,…

Ngược lại, người cha nên ăn nhiều thực phẩm có tính axit bao gồm lòng đỏ trứng, phô mai, bánh ngọt, bánh làm từ đường trắng tinh chế, gạo, cá (như cá ngừ, cá chép …), thịt (như thịt lợn, thịt bò , gà …), giăm bông, tôm, đậu phộng, bia, sô cô la, v.v.

Bạn nên ăn các loại thực phẩm thích hợp ít nhất một tháng trước khi thụ thai. 

Nên ăn thực phẩm nhiều calo hơn

Một số nhà khoa học Anh đã thực hiện một cuộc khảo sát và tìm thấy những người phụ nữ thích ăn thực phẩm có hàm lượng calo cao trong cuộc sống hàng ngày trước khi mang thai chủ yếu là sinh con trai. Trong khi, những người đang trong chế độ ăn ít calo chủ yếu là sinh con gái. Do đó, nếu bạn có kế hoạch sinh con trai, đừng giảm cân. Hãy thử nhiều thực phẩm nhiều calo có thể có hiệu lực.

Cách tính sinh con trai theo ý muốn

Nên ăn đồ mặn và thịt nạc

Nhiều nhà khoa học về thực phẩm mặn ở Nam Phi cũng đã thực hiện một số nghiên cứu và phát hiện ra rằng phụ nữ ăn nhiều thức ăn mặn và thịt nạc trước khi mang thai có nhiều khả năng sinh con trai hơn những người thích ăn sôcôla.

Thêm ngũ cốc cho bữa sáng

Nghiên cứu cũng cho thấy tỷ lệ trẻ sơ sinh nam tăng mạnh đối với những phụ nữ thích ăn ngũ cốc vào bữa sáng so với những người ăn ít. Vì vậy, nhấn mạnh vào việc ăn ngũ cốc cho bữa sáng của bạn trước khi mang thai. Cơ hội mang thai bé trai sẽ rất cao.

Chọn mùa để thụ thai

Người ta nói rằng nhiệt độ có thể quyết định giới tính của em bé. Một bé trai dễ dàng được tạo ra trong môi trường nhiệt độ cao và một bé gái ở nhiệt độ thấp. Điều này là do nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến nhiễm sắc thể mang X và làm cho nhiễm sắc thể mang Y hoạt động mạnh hơn. Mặt khác, nhiệt độ thấp thuận lợi hơn cho nhiễm sắc thể mang X và dễ dàng tạo nên cấu trúc di truyền “XX”. Vì vậy, nếu bạn thụ thai trong thời gian mùa hè, bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh con trai hơn. Vào mùa đông, bạn có nhiều khả năng có một cô gái. Mặc dù không có đủ bằng chứng khoa học cho thấy nó xác thực, nhưng nó có thể là một tài liệu tham khảo.

Giữ tinh trùng với số lượng cao khi thụ thai

Số lượng tinh trùng cao sẽ tăng cơ hội sinh con trai. Vì vậy, khi bạn có kế hoạch sinh con, bạn nên tránh quan hệ trong 3 – 7 ngày trước khi rụng trứng. Điều này có thể đảm bảo số lượng tinh trùng của người cha cao trong ngày rụng trứng của người mẹ.

Cách tính sinh con trai theo ý muốn

Thời gian và tư thế giao hợp

Bạn được các chuyên gia khuyến nghị quan hệ tình dục gần với ngày rụng trứng. Bạn có thể cần tìm ra ngày rụng trứng nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều đặn. Ngoài ra, bạn có thể mua bộ dụng cụ phát hiện rụng trứng để kiểm tra. Đối với bé trai, tốt hơn hết bạn nên quan hệ tình dục không quá 24 giờ trước khi rụng trứng và không quá 12 giờ sau đó.

Tư thế thâm nhập từ phía sau (còn được gọi là doggy) và tư thế đứng là những vị trí tốt nhất để tăng tỷ lệ thụ thai cho bé trai vì các cách này cho phép thâm nhập sâu hơn do đó làm tăng cơ hội cho tinh trùng Y xâm nhập vào trứng. Ngoài ra, người phụ nữ tốt hơn nên nghỉ ngơi 5 đến 10 phút sau khi giao hợp.

Nên thụ thai ở độ tuổi phù hợp nhất

Người ta nói rằng cha mẹ càng lớn tuổi, càng có nhiều cơ hội để có được một bé gái. Thời gian tốt nhất để phụ nữ sinh con trai là từ 23 đến 30. Và đối với nam, thời gian tốt nhất là từ 30 đến 35. Nếu bạn có kế hoạch sinh con sau 30 (đối với nữ) và 35 (đối với nam), bạn sẽ có nhiều cơ hội để có được một bé gái. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên sinh em bé ở tuổi vàng để nâng cao cơ hội sinh con trai.

Người cha tương lai nên tránh hút thuốc và uống rượu

Nghiên cứu khoa học đã xác nhận rằng uống rượu hoặc hút thuốc giúp giảm số lượng tinh trùng nam. Để có được con trai, các ông bố cần phải có tinh trùng khoẻ mạnh. Nếu uống rượu hoặc hút thuốc, những tinh trùng khỏe mạnh sẽ giảm đi rất nhiều. Vì vậy, sẽ có ít cơ hội cho những người đàn ông uống rượu hoặc nghiện hút thuốc nặng trọng để có được bé trai. Nếu bạn chắc chắn có kế hoạch sinh con trai, tốt hơn nên bỏ hút thuốc và thói quen uống rượu.

All search results