Sử dụng Lợi sữa Mommy cho mẹ bầu sắp sinh nhất định sẽ nhận được những lợi ích “vàng” này

Bột ngũ cốc lợi sữa Mommy hiện nay đang là sản phẩm được các bà mẹ ưa chuộng sử dụng. Nhất là những bà mẹ đang mang thai và cho con bú, thì Lợi sữa Mommy được xem là một trong những giải pháp giúp gọi sữa mẹ về dồi dào, đặc mát, thơm ngon. Tuy vậy, để sử dụng sản phẩm hiệu quả thì các mẹ bầu cần lưu ý một số điểm sau đây.

 

Sử dụng lợi sữa Mommy nhận lợi ích vàng
Sử dụng lợi sữa Mommy nhận lợi ích vàng

Tốt nhất mẹ bầu sắp sinh nên sử dụng lợi sữa Mommy vào thời điểm “vàng” này!

  • Công dụng lớn nhất và chủ yếu của lợi sữa Mommy là kích thích hoạt động của tuyến sữa người mẹ sản sinh ra nhiều sữa hơn. Đồng thời giúp cải thiện chất lượng sữa mẹ trở nên đặc mát, thơm ngon và bé bú mẹ được nhiều và chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy các bà mẹ đang mang thai cần sử dụng bộ sản phẩm Lợi sữa Mommy Day & Night gồm bột ngũ cốc lợi sữa và trà lợi sữa nhằm cải thiện tình trang này theo chiều hướng tích cực.
  • Lợi sữa Mommy được kết hợp từ các dược liệu lợi sữa như cỏ cà ri, đinh lăng, thì là, cam thảo và các loại hạt dinh dưỡng chuẩn organic như hạt chia, hạnh nhân, yến mạch vv…Nên vừa có tác dụng cải thiện hoạt động của tuyến sữa vừa giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho mẹ sau sinh.
  • Còn về thời điểm sử dụng lợi sữa Mommy mẹ cần lưu ý rằng: có thể bắt đầu từ trước khi các mẹ sinh con (đang có bầu) – là khoảng từ 2 đến 3 tuần cuối trước ngày dự sinh để đảm bảo sữa về kịp thời và chất lượng sữa được nâng cao xuyên suốt trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ tiếp theo sau đó.
Sản phẩm Mommy Care dành riêng cho bà bầu
Sản phẩm Mommy Care dành riêng cho bà bầu

Lợi ích của việc mẹ bầu sắp sinh uống lợi sữa Mommy

Từ 2 đến 3 tuần cuối sắp sinh, lúc này tuyến sữa của các bà mẹ đã bắt đầu hoạt động khá hiệu quả nên việc dùng lợi sữa Mommy sẽ:

  • Hỗ trợ hiệu quả mẹ có đầy đủ sữa sau khi sinh phục vụ việc cho con tu ti, thậm chí tác động vào tuyến sữa và tinh thần của người mẹ khiến sữa mẹ sẽ đặc mát hơn và thơm ngon hơn, kích thích bé bú mẹ nhiều hơn.
  • Đặc biệt hơn nữa, việc mẹ mang bầu nếu sử dụng lợi sữa Mommy sẽ giúp giải quyết vấn đề táo bón cực kì tốt bởi trong thành phần lợi sữa Mommy có chứa nhiều vitamin nhóm B, các khoáng chất như magie, canxi, kali, omega 3, sắt, các vitamin…
  • Công thức đặc biệt của Lợi sữa Mommy Care dành tặng các mẹ bầu sắp sinh gồm: hạt chia, hạt óc chó, hạt mắc ca, hạt sen, hạnh nhân kết hợp với một số dược liệu quý để cho ra đời sản phẩm vượt trội trong việc phát triển trí não cho thai nhi, giảm 50% nguy cơ trẻ mắc các bệnh dị ứng sau khi ra đời, giảm stress cho bà bầu, bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi được phát triển khỏe mạnh và đầy đủ cả về dưỡng chất và thể chất.
  • Khóa học chuẩn bị nuôi con đi kèm với sản phẩm sẽ giúp các mẹ có được những kiến thức chuẩn chỉ để hiểu đúng và làm đúng cũng như áp dụng thành công những hướng dẫn trong mỗi video. Mỗi video là một món quà mà Dược sĩ Lan Hương – Chuyên gia Sữa mẹ, người đã giúp hàng triệu bà mẹ thàng công trong công cuộc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, muốn dành tặng cho các bà bầu sắp sinh một hành trình để có và để duy trì sữa mẹ lâu dài, để bé luôn nhận được nguồn dinh dưỡng tốt nhất.
Khóa học nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ
Khóa học nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ
  • Có sản phẩm dinh dưỡng cho bà bầu Mommy Care bên cạnh sẽ hỗ trợ gia đình chăm sóc cho mẹ trong thai kì, hỗ trợ mẹ bảo vệ thai nhi,. Hơn thế, đảm bảo mẹ có một hành trang tốt hơn để chào đón đứa con thân yêu sắp ra đời.

Với việc mẹ sử dụng lợi sữa Mommy và những lợi ích “vàng”  như đã trình bày ở trên sẽ có tác dụng 100% nếu mẹ dùng thường xuyên và đều đặn trong quá trình trước sinh  cũng trong suốt thời kì sau sinh – cho con bú mẹ. Nhưng điều này tuyệt đối không có nghĩa rằng các mẹ sử dụng tuỳ tiện không có qui chuẩn (uống không đều đặn, sai quy cách, không kết hợp đúng theo hướng dẫn trong khoá học,…).

Bởi vậy, mẹ hãy thật lưu ý cách sử dụng sao tốt nhất và đúng như mong đợi mẹ nhé!

Mọi thắc mắc về sản phẩm hay các vấn đề liên quan đến sữa mẹ thì hãy gửi thông tin để nhận hỗ trợ qua:

Website https://loisuamommy.com/

Điện thoại hỗ trợ: 094 1800 797

Tư vấn sản phẩm: 094 1800 797

CSKH: 094 1800 797

All search results